Acer Aspire - Ngọc Nguyễn Store

Acer Aspire

Laptop Acer Aspire là gì ?

Laptop Acer Aspire được sản phẩm được sản xuất hướng đến những đối tượng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Dòng sản phẩm này có hiệu năng tương đối ổn có thể sử dụng các phần mềm văn phòng và một số phần mềm phục vụ cho học tập. Acer Aspire ở phân khúc bình dân vì vậy nó phù hợp với một số tiêu chí của khách hàng đưa ra như: hiệu năng ổn, giá thành hợp lý.

Ưu điểm của laptop Acer Aspire?

Hiệu năng ổn định

So với các sản phẩm khác có cùng mức giá thì  Acer Aspire được đánh giá là có hiệu năng ổn định hơn. Các dòng máy  Acer Aspire đều sử dụng hệ điều hành từ Core i3 trở nên kết hợp với card đồ họa rời, và bộ nhớ RAM 4 GB. Cấu hình này sẽ giúp các bạn sinh viên hoặc nhân viên văn phòng xử lý mượt mà dữ liệu. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua laptop  Acer Aspire vừa để học tập, làm việc vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí thì bạn nên chọn những dòng laptop  Acer Aspire có CPU từ core i5 trở nên. Với những CPU đời cao sẽ giúp bạn chơi game không bị giật lag hoặc đơ máy.

Loa ngoài tốt

Laptop  Acer Aspire là dòng máy tính được trang bị công nghệ âm thanh Trueharmony do chính Acer sản xuất độc quyền vì vậy âm thanh của laptop được đánh giá là hay, êm tai, chân thực. Ngoài ra thì một số dòng laptop  Acer Aspire đời cao thì còn được trang bị thêm hệ thống loa kép sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi nghe nhạc hoặc chơi game.

Màn hình

Màn hình thuộc dòng laptop  Acer Aspire tương đối lớn. Tùy vào mỗi sản phẩm cụ thể sẽ có kích thước khác nhau là 14 inch và 15 inch full HD. Laptop Acer Aspire còn được trang bị dải màu IPS kết hợp với công nghệ chống chói đã góp phần mang đến cho laptop  Acer Aspire những hình ảnh chân thực nhất.

Bàn phím nhanh nhạy

Bàn phím của laptop  Acer Aspire có kích thước phù hợp với tay của người dùng. Thêm vào đó nó còn được lắp đặt thêm công nghệ Multi TouchPad nhạy bén, mượt mà giúp cho người dùng thoải mái khi sử dụng bàn phím.

Thời gian sử dụng

Các dòng laptop Acer Aspire thường có pin khá tốt, vì vậy bạn có thể sử dụng trong khoảng thời gian tối đa là 7 giờ. Nếu như đặc thù không việc của bạn không cần sử dụng máy tính trong thời gian dài mà không cần sạc laptop  Acer Aspire cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Không tìm thấy kết quả nào phù hợp

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo