Dell Vostro - Ngọc Nguyễn Store

Dell Vostro

DELL VOSTRO LÀ GÌ ?

Dell Vostro  là dòng máy tính để bàn và máy tính xách tay của Dell hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Từ 2013, dòng sản phẩm này đã ngừng bán tại một số website của Dell nhưng vẫn còn tại một số thị trường như Malaysia.

Trước Vostro, dòng máy tính của Dell dành cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ gồm: Dimension là máy tính để bàn và Inspiron là máy tính xách tay. Sau khi giới thiệu Vostro, dòng Dimension đã bị ngưng phát triển, và dòng Inspiron bao gồm cả máy tính để bàn và xách tay dành cho gia đình. Sự khác biệt giữa dòng Inspiron và Vostro là dòng Vostro rẻ hơn nhưng được hỗ trợ kỹ thuật hạn chế hơn.

Có thiết kế kim loại cứng cáp xung quanh thân máy, có đèn bàn phím và cảm biến vân tay tích hợp, màn hình có kích thước vừa phải nhưng độ sáng cao và góc nhìn tốt. Dung lượng pin tương đối trâu phù hợp cho công việc thường xuyên phải di chuyển.

Nhược điểm của Vostro là vỏ máy để lại nhiều mồ hôi và dấu vân tay trong quá trình sử dụng thời gian dài. Bên cạnh đó giá của Vostro nhỉnh hơn so với Inspiron. Dòng Inspiron có ưu điểm là thiết kế đẹp, mềm mại nhiều màu sắc chọn lựa chọn, phù hợp hơn với người dùng là nữ thích sự trẻ trung và cá tính.

Nếu bạn là nam giới, thích sự cứng cáp sang trọng, với những đường nét vuông vức đến từ thiết kế thì Dell Vostro là một lựa chọn không thể không cân nhắc

Vostro hướng tới đối tượng là doanh nhân, với tiêu chí mỏng, nhẹ hiệu năng cao màn hình đẹp và pin trâu cung cảm biến vân tay tăng khả năng bảo mật

Nếu bạn muốn hỏi dòng laptop Dell nào bền nhất thì điểm nhấn của máy tính xách tay Dell dòng Vostro là sự cứng cáp mạnh mẽ, từ thiết kế đến cấu hình, tốc độ xử lý. Mọi thứ hòa quyện vào một đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Bên cạnh đó với việc hỗ trợ đầy đủ các kết nối và tính năng thông minh hỗ trợ người sử dụng là ưu điểm tiếp theo của dòng này. Đó là lý do tại sao dòng Vostro của hãng sản xuất máy tính Dell là một trong những dòng thành công nhất ở thị trường Việt Nam và trên thế giới. Hiện tại Ngọc Nguyễn Store có rất nhiều sản phẩm bao gồm cả dòng Vostro Inspiron bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số những sản phẩm đó trong danh sách những chiếc máy tính xách tay được giới thiệu sau đây.

 

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo