Apple phát hành iOS 17.4 dev beta: bổ sung emoji mới, cải tiến tính năng Stolen Device Protection - Ngọc Nguyễn Store

Apple phát hành iOS 17.4 dev beta: bổ sung emoji mới, cải tiến tính năng Stolen Device Protection

Ngọc Nguyễn Store 4 tháng trước 159 lượt xem

  Chỉ sau một ngày phát hành iOS 17.3 chính thức, hôm nay Apple đã tung ra một phiên bản dev beta mới của iOS 17.4.
  Những anh em muốn cài bản dev beta có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau:
  Vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn Cập nhật phần mềm.
  Nhấp vào Tùy chọn cập nhật và bật Beta nhà phát triển.
  Bây giờ, anh em load lại giao diện Cập nhật phần mềm thì nó sẽ hiển thị phiên bản 17.4 dev beta.
  Một số thông tin mới nhất cho thấy iOS 17.4 sẽ hỗ trợ tải ứng dụng từ cửa hàng bên thứ ba và một số thay đổi khác liên quan tới trình duyệt. Cụ thể, họ sẽ không bắt buộc các nhà phát triển ứng dụng trình duyệt phải sử dụng Webkit nữa và cũng sẽ có tùy chọn cho người dùng chọn ứng dụng trình duyệt mặc định thay vì Safari là trình duyệt mặc định từ ban đầu. Apple cho biết những thay đổi này chỉ áp dụng tại EU và sẽ không ảnh hưởng tới những khách hàng khác trên toàn thế giới.

  Hiện tại, với phiên bản iOS 17.4 mới nhất, sẽ có những emoji mới và bổ sung thêm lựa chọn trong tính năng Stolen Device Protection. Cụ thể khi nào họ chính thức cho phép cài ứng dụng bên thứ ba vào iOS 17.4 thì chưa rõ, họ nói có thể vào cuối tháng 3 nhưng chỉ cho những người dùng ở EU, nếu được mình sẽ làm một bài riêng và chia sẻ chi tiết hơn với anh em về tính năng này khi nó có sẵn.
  Một số emoji mới mà họ đã thêm vào bao gồm:
  Phoenix bird
  Brown mushroom
  Broken chain
  Lime
  Head shaking vertically
  Head shaking horizontally

  Ngoài ra, iOS 17.4 cho phép người dùng lựa chọn phương thức kích hoạt Security Delay, 1 là luôn luôn kích hoạt, 2 là chỉ kích hoạt khi điện thoại anh em cách xa vị trị quen thuộc. Thay đổi này giúp người dùng cuối có thêm quyền kiểm soát tính năng Stolen Device Protection.

  Vừa rồi là những thông tin về iOS 17.4 dev beta. Ngoài ra, Apple cũng đã phát hành iPadOS 17.4 dev beta cho những người dùng sử dụng iPad. Theo mình thấy, trên iOS 17.4 chỉ mới được thêm một số emoji mới và chưa có những thông tin gì rõ ràng về sideloading app. Lời khuyên là anh em cân nhắc kỹ trước khi lên vì đây là bản dev beta đầu tiên. Thường thì những bản này sẽ cho trải nghiệm không được tốt. Một lựa chọn khác của anh em là có thể update lên iOS 17.3 chính thức mà mình đã có bài giới thiệu hôm trước.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo