Legion Series - Ngọc Nguyễn Store

Legion Series

Sơ lược về Laptop Lenovo Legion

Lenovo Legion là thương hiệu laptop Gaming tới từ Lenovo, nổi lên trong vài năm trở lại nhờ các sản phẩm có chất lượng cao. Điểm chung của chúng nằm ở thiết kế tương đối tối giản, qua đó phù hợp với mọi đối tượng. Với dải sản phẩm đa dạng về phần cứng và giá thành, Lenovo Legion có thể được tiếp cận bởi bất kỳ ai. Không chỉ game thủ, dòng máy còn được ưa chuộng bởi các video editor, designer và nhiều hơn nữa.

Những điểm khiến Lenovo Legion đáng chú ý

Cấu hình mạnh mẽ

Các sản phẩm Lenovo Legion thường sở hữu cấu hình rất mạnh, đáp ứng tốt các game Esports và AAA với thiết lập hợp lý. Các sản phẩm dùng vi xử lý Intel sẽ thuộc series Legion 5i và 7i (Core i5 và Core i7), tương tự với phần cứng AMD thì sẽ là Legion 5 và Legion 7 (Ryzen 5 và Ryzen 7).

Card đồ họa trên dòng máy này đều là các tùy chọn hàng đầu tới từ NVIDIA và AMD. Đây là yếu tố quan trọng để giúp trải nghiệm gaming phân giải cao của người dùng được mượt mà, dễ chịu.

Một điểm đáng chú ý khác là khả năng nâng cấp. Các mẫu máy Legion thường sẽ có những khe RAM và ổ cứng còn trống, tiện lợi cho việc lắp thêm để sử dụng lâu dài.

Màn hình chuẩn gaming, đa dụng khi làm việc

Với kích thước 15.6-inch trở lên cùng tần số quét cao, màn hình của Lenovo Legion sẽ đáp ứng tốt đa dạng thể loại game. Từ FPS, MOBA cho tới các game thế giới mở, tất cả đều sẽ được hiển thị mượt mà.

Độ phân giải của màn hình cũng ở mức cao, giúp việc trải nghiệm nội dung cũng đảm bảo sắc nét. Một vài tùy chọn máy còn có độ chuẩn màu tốt, dùng được cho cả những tác vụ sáng tạo.

Hệ thống kết nối dồi dào

Sự dồi dào về kết nối đã là đặc trưng từ lâu của Lenovo Legion. Từ cổng USB-A, USB-C, HDMI hay LAN, tất cả đều đầy đủ để game thủ tận dụng. Không chỉ để dùng chuột phím, tai nghe, người dùng còn có thể kết nối ổ cứng, xuất hình, v.v.

Thiết kế tối giản

Mặc dù là laptop gaming, nhưng Lenovo Legion lại có vẻ ngoài khá là tối giản. Điều này giúp sản phẩm phù hợp với không chỉ game thủ, mà còn với bất kỳ đối tượng làm việc chuyên nghiệp cần tới hiệu năng cao.

Một số sản phẩm Lenovo Legion đáng chú ý đang được kinh doanh

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo