Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Mark Gurman: AirPods Pro đời mới có thể sẽ có cảm biến thân nhiệt như Apple Watch 8 và Ultra

Ngọc Nguyễn Store 12 tháng trước 226 lượt xem

  Trong dự đoán mới nhất của phóng viên Mark Gurman của tờ Bloomberg thì Apple sắp tới sẽ thêm các tính năng chăm sóc sức khoẻ cho các thiết bị âm thanh của mình.
  Đầu tiên đó là việc cho phép AirPods thực hiện các bài kiểm tra thính lực. Trên thực tế họ đã cho sản phẩm này hỗ trợ các cài đặt liên quan đến thính lực đồ và người dùng có thể điều chỉnh để hỗ trợ trong trường hợp khả năng nghe có vấn đề. Tuy hiện tại chúng ta chưa thể xài ứng dụng chính chủ Apple mà phải qua 1 số ứng dụng của bên thứ 3 như Mimi Hearing Test. Nhưng chắc rồi cũng sẽ đến lúc chúng ta sẽ được dùng chính chủ như cách ứng dụng nhắc nhở uống thuốc Medications được tích hợp vào Health ở bản cập nhật gần đây.
  Tiếp theo Gurman cho rằng Apple đang tìm cách hướng thị trường đến việc dùng AirPods Pro như 1 thiết bị trợ thính. Nhất là sau khi FDA đã cho phép người dân có thể mua thiết bị trợ thính tự do mà không cần phải có đơn của bác sỹ. Anh này cho biết Apple vừa thuê các kỹ sư có kinh nghiệm làm việc với những thiết bị dạng này để thúc đẩy mảng hoạt động mới này.
  Việc tích hợp cảm biến thân nhiệt trong sản phẩm AirPods mới cũng được Gurman nhắc đến. Lý do của việc này là bởi việc đo nhiệt độ ở tai sẽ cho kết quả chính xác hơn việc đo ở cổ tay. Cái này khi đo nhiệt độ chắc anh em cũng thấy ngoài việc đo ở nách hay hậu môn dù kết quả chính xác hơn nhưng khá bất tiện. Việc đo ở trán hay tai thường được áp dụng hơn, và với 1 thiết bị đeo trên người thì đo ở tai nó hợp lý và đỡ cồng kềnh hơn đeo ở trán ????
  Tất nhiên những dự đoán này đều ở trong thì tương lai mà thôi. Thay đổi gần nhất mà Gurman chỉ ra đó là việc Apple phải lên kế hoạch chuyển cổng sạc bằng cổng Type C để theo chuẩn của châu Âu. Cùng với đó anh này cho rằng sẽ có đợt giảm giá hơn nữa đối với dòng AirPods 2, có thể giảm từ $129 xuống còn $99 để cạnh tranh với các sản phẩm khác đang có trên thị trường.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo