Rog Strix - Ngọc Nguyễn Store

Rog Strix

ROG là gì?
ROG là viết tắt của Republic Of Gamers, thương hiệu ASUS ra mắt từ năm 2016 cho các dòng sản phẩm được tối ưu, phục vụ nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng, hiệu năng cao như: gaming, đồ họa, render video nặng... của khách hàng.

ROG được ASUS phát triển trên nhiều dòng sản phẩm gồm có: laptop gaming Asus ROG, mainboard ROG, card màn hình ROG, điện thoại ROG, bàn phím - chuột - màn hình ROG, PC gaming ROG. Tất cả các sản phẩm thuộc ROG rất dễ nhận biết vì được gắn một logo cách điệu hình con mắt cú Strix.

Những ưu điểm nổi bật của dòng laptop Asus ROG

Thiết kế, tản nhiệt
Dòng laptop Asus ROG có thiết kế cá tính, hầm hố, siêu mỏng, thanh thoát, khỏe khoắn. Hệ thống tản nhiệt gồm 83 cánh quạt gió sẽ tự làm sạch bụi và giúp tự động điều chỉnh làm mát, tản nhiệt hệ thống để mang đến hiệu năng CPU và GPU tối ưu, phát huy sức mạnh tối đa của máy.

Card màn hình
Laptop gaming Asus ROG luôn được trang bị card màn hình mới nhất như: Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 10-Series, Card đồ họa GeForce GTX 1660 Ti, Card đồ họa GeForce RTX 2080, Card đồ họa GPU NVIDIA GeForce RTX 2060, Card đồ họa GeForce RTX, Card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2070.

Chip CPU
Dòng laptop này được trang bị chip CPU mạnh nhất cho laptop như: CPU Intel Core i7 và i9 thế hệ thứ 9, CPU Intel Core i7 và i9 thế hệ mới nhất, CPU AMD Ryzen 7.

Với cấu hình khủng này và ổ cứng SSD, bạn thoải mái chiến các game nặng như: Fortnite, Far cry 5, Battlefield 1,..với mức setting cao

Bàn phím
Bàn phím có thể tùy chỉnh đèn RGB trên từng phím cực chất và được trang bị công nghệ N-key rollover để ghi nhận chính xác nhiều phím ấn đồng thời. Một số sản phẩm có bàn phím được trang bị thêm công nghệ Overstroke giúp đẩy từng hành trình phím lên cao hơn cho thời gian đáp ứng nhanh hơn.

Không tìm thấy kết quả nào phù hợp

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Asus Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

 

 

 

 

call Zalo