Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Xuất hiện hình ảnh thực tế Galaxy Z Fold5 với khe gập siêu mỏng

Ngọc Nguyễn Store 9 tháng trước 164 lượt xem

  Trong thời gian trở lại đây xuất hiện nhiều những hình ảnh của 2 smartphone gập mới của Samsung là Galaxy Z Flip5 và Z Fold5. Cả 2 được cho là sẽ được trang bị cơ chế gập mở mới, cho phép 2 nửa màn hình có thể gập phẳng với nhau khi đóng lại cũng như giảm thiểu vết hằn khi mở ra.

  Và mới đây tài khoản Twitter mang tên Ahemd Qwaider đã đăng 3 ảnh chụp thực tế của Galaxy Z Fold5 để xác nhận điều này. Trong 2 hình ảnh chụp cạnh trên và cạnh dưới máy, ta có thể thấy Z Fold5 gần như gập phẳng hoàn toàn, có phần khe hở mỏng hơn nhiều so với chiếc Galaxy Z Fold4 hiện nay. Tin đồn cho rằng Samsung sẽ sử dụng cơ chế bàn lề mang tên 'giọt nước' mới để đạt được thiết kế này. Những hình ảnh này đã nhanh chóng bị gỡ xuống theo yêu cầu của Samsung.

  Trong loạt ảnh này ta cũng có thể thấy được hệ thống camera sau của máy, với phần viền kim loại hình tròn xung quanh được làm dày hơn 1 chút so với sản phẩm tiền nhiệm. Có vẻ ngoài khác biệt nhưng Z Fold5 được cho là sẽ sử dụng lại hệ thống camera của thế hệ 4, nhưng cũng sẽ có nâng cấp về khả năng xử lý ảnh.

  Tài khoản Ice Universe cũng bổ sung thông tin về dòng smartphone gập mới, cho rằng máy sẽ không đạt chứng chỉ kháng bụi IP58. Dòng Galaxy Z Fold4 hiện nay đã đạt chứng chỉ kháng nước IPX8, và cũng có các biện pháp để chống bụi lọt vào bên trong nhưng vẫn không đạt được chứng chỉ IP, và có lẽ thế hệ thứ 5 cũng sẽ là tương tự.

  Samsung sẽ công bố Galaxy Z Fold5 cùng với Z Flip5, Galaxy Watch 6 và Tab S9 series tại sự kiện Unpacked vào cuối tháng 7 này.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo