Acer Aspire - Ngọc Nguyễn Store

Acer Aspire

Tổng quan về dòng laptop Acer Aspire
Acer Aspire là một trong những dòng laptop của Acer đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng như học tập, làm việc và giải trí. Với hiệu năng ổn định và giá thành phải chăng thì đây là dòng laptop của Acer mà bạn nên quan tâm.

Dòng laptop này được hãng trang bị với đủ các loại cấu hình để bạn lựa chọn, từ đáp ứng nhu cầu cơ bản đến xử lý các tác vụ nặng hơn. Có thể kể đến chip Celeron tiết kiệm điện, Intel Core i5, chip từ AMD,...

Do là dòng laptop hướng đến đối tượng phổ thông nên các sản phẩm của dòng laptop này có thiết kế chắc chắn. Bàn phím được sử dụng là bàn phím thông thường nhưng vẫn mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Ở phân khúc mà dòng laptop của Acer hướng tới có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng hãng vẫn chiếm được lòng tin của rất nhiều người, đặc biệt là học sinh, sinh viên vì hiệu năng tốt và giá cả hợp lý và uy tín thương hiệu.

Các model tiêu biểu của dòng laptop Acer Aspire:

Acer Aspire S13: Mẫu laptop có màn hình Full HD 13 inch, nhỏ gọn dễ mang theo phù hợp với nhiều đối tượng. Bàn phím của laptop khá tốt và nhạy, ưu điểm còn ở thời thượng sử dụng khá dài hơn 9 giờ đồng hồ.

Acer Aspire R15: Mẫu laptop thuộc dòng laptop 2 trong 1, đặc biệt ở tính năng có thể gập gọn thành một máy tính bảng. Với màn hình Full HD 15 inch mang lại chất lượng hiển thị rõ nét, cùng hiệu năng mượt mà với chip Intel Core i5 thế hệ mới.

Acer One Cloudbook: Là dòng laptop phục vụ đối tượng lưu trữ dữ liệu đám mây, hay di di chuyển, vì thế nó chỉ sử dụng ổ cứng với 64GB dung lượng bỏ trống.

Không tìm thấy kết quả nào phù hợp

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo