Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Apple MacBook Air 15 inch, kính AR có thể được giới thiệu ở WWDC23 ngày 5/6 tới

Ngọc Nguyễn Store 11 tháng trước 92 lượt xem

  Apple vừa công bố thông tin chính thức, WWDC 2023 sẽ tổ chức từ ngày 5/6. Tại đây những cập nhật phần mềm mới cho iPhone, iPad, Mac, Apple Watch đều sẽ được công bố. Nhưng theo những nguồn tin không chính thức, có thể cặp kính AR mang tên Reality Pro với hệ điều hành rOS, viết tắt của realityOS cũng sẽ được công bố tại sự kiện này, trước khi được bán ra vào nửa cuối năm nay.
  Kính Apple Reality Pro là món đồ chơi được nhắc đến nhiều nhất thời gian gần đây, nhưng bên cạnh đó cũng có những thông tin khác liên quan tới MacBook Air màn hình 15 inch, hay thậm chí là cỗ máy Mac Pro cho dân sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, trang bị chip Apple Silicon cũng có khả năng sẽ ra mắt tại WWDC 2023.
  Bên cạnh đó dĩ nhiên vẫn sẽ có iOS 17 cho iPhone, hứa hẹn là một bản nâng cấp lớn theo những nguồn tin đồn thời gian gần đây. Cùng với đó sẽ là macOS 14, watchOS 10 và tvOS 17, những bản HĐH mới cho các thiết bị của Apple. Ngay khi sự kiện diễn ra, theo thông lệ, bản beta của những HĐH này sẽ được tung ra cho mọi người dùng thử, trước khi ra mắt bản chính thức sau đó vài tháng.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo