Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Apple Watch Ultra 2 có màu đen titan?

Ngọc Nguyễn Store 11 tháng trước 325 lượt xem

  Theo tin đồn từ ShrimpApplePro, Chiếc Apple Watch Ultra thế hệ thứ 2 sẽ có màu đen titan mới.
  Ngoài ra, một chuyên gia phân tích khác là Mark Gurman cũng nói là có thể Apple Watch Ultra sẽ được ra mắt theo thông lệ hàng năm của Apple với màu mới. Nhưng đây không phải là lần đầu một chiếc Apple có vỏ là titan đen vì trước đây phiên bản cao cấp của Apple Watch Series 7 cũng đã được trang bị vỏ titan màu đen rồi, Apple gọi nó là Space Black.

  Một số tin đồn khác bao gồm:
  Apple Watch Ultra 2 sẽ được trang bị con chip S9 cho tốc độ và hiệu suất tốt hơn so với đời trước, Gurman nói chip S9 được làm dựa trên con chip A15 Bionic trên iPhone 13.
  Apple Watch 9 có thể cũng sẽ được ra mắt cùng thời điểm với Apple Watch Ultra 2 vào tháng 9 và Apple Watch 9 đang được đồn đoán là sẽ có thể màu hồng mới.
  Nhiều nhà phân tích cũng dự đoán giá Apple Watch Ultra 2 sẽ không đổi vì không có quá nhiều sự thay đổi nổi bật, Apple Watch Ultra được ra mắt tháng 9 năm 2022 với mức giá là 799 đô.

  Vừa rồi là một số tin đồn mới nhất về Apple Watch Ultra 2 và Apple Watch Series 9. Mình thì không thích Apple Watch Ultra lắm nhưng mà nếu màu đen đẹp thì mình vẫn sẽ mua ???? vì mình đã từng thấy bản titan đen trên Apple Watch Series 7 rồi, đẹp.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo