iPad mini sắp bị khai tử? - Ngọc Nguyễn Store

iPad mini sắp bị khai tử?

Ngọc Nguyễn Store 5 tháng trước 204 lượt xem

  Tin đồn cho thấy một sản phẩm màn hình gập mới sắp ra mắt của Apple có thể sẽ thay thế iPad mini trong tương lai.
  Theo The Elec, Apple đang rục rịch tham gia cuộc đua thiết bị gập với một sản phẩm có kích thước màn hình 7 - 8 inch. Đáng chú ý, thiết bị này được đồn đoán sẽ thay thế dòng iPad mini quen thuộc. Thời gian ra mắt dự kiến rơi vào khoảng năm 2026 - 2027.

  Tuy nhiên, thông tin vẫn còn khá mù mờ khi Apple cũng được cho là đang phát triển thêm một phiên bản iPad Mini sử dụng tấm nền OLED, tương tự như dòng iPad Pro sắp ra mắt, và cũng dự kiến trình làng vào năm 2026. Câu hỏi đặt ra là liệu sản phẩm màn hình gập của Apple sẽ là một chiếc iPhone, hay một chiếc iPad?

  Dù vậy, Apple đã âm thầm bắt tay với các nhà cung cấp màn hình Samsung và LG để thử nghiệm các tấm nền gập kích thước 7 - 8 inch từ năm ngoái. Samsung được cho là vẫn đang dẫn đầu cuộc đua, nhưng theo tin đồn, các bên vẫn đang có những bất đồng về các công nghệ như kính siêu mỏng UTG, lớp phủ bảo vệ và thiết kế bản lề. Điều này có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất hàng loạt của thiết bị gập Apple.

  Tuy nhiên, nếu vẫn giữ mục tiêu ra mắt năm 2026, Apple có thể sẽ tận dụng dây chuyền sản xuất OLED hiện có của Samsung, vốn đang dùng cho iPhone. Bên cạnh đó, còn có thông tin về một thiết bị gập có màn hình lớn 20.5 inch, nhưng thời điểm ra mắt vẫn chưa được tiết lộ.

  Mặc dù còn nhiều điều "bí ẩn" về thiết bị gập này của Apple, những thông tin gần đây cho thấy sự nghiêm túc của "Táo cắn dở" trong việc bước chân vào lĩnh vực này. Trong bối cảnh cuộc đua thiết bị gập đang nóng lên với sự thống trị của Samsung và Huawei, Apple sẽ phải có điểm đột phá để tạo dấu ấn và chiến thắng trong cuộc chơi.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo