Tin Công Nghệ - Ngọc Nguyễn Store

Samsung ấn định ngày ra mắt siêu phẩm mới: Một chi tiết chưa từng có tiền lệ khiến fan Việt thích thú

Ngọc Nguyễn Store 8 tháng trước 95 lượt xem

  Mới đây, Samsung đã chính thức gửi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked 2023, nơi hãng sẽ tung ra loạt sản phẩm di động mới nhất. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 26/7. 

  Khác với những lần trước đó, Galaxy Unpacked 2023 sẽ không được Samsung tổ chức tại Mỹ hay châu Âu. Thay vào đó, sự kiện lần này sẽ diễn ra tại chính quê nhà Hàn Quốc. Đây là một thay đổi hết sức thú vị, bởi mặc dù Samsung gắn liền với tên tuổi của Hàn Quốc, nhưng chaebol này chưa bao giờ tổ chức sự kiện Unpacked tại quê nhà. 

  Mặc dù không tiết lộ cụ thể những sản phẩm nào sẽ được công bố, tuy nhiên qua lá thư mời, có thể dễ dàng nhận ra tâm điểm của Galaxy Unpacked 2023 sẽ là thế hệ điện thoại màn hình gập mới nhất. Tagline của sự kiện lần này là "Join the flip side", hay "Nhập hội linh hoạt".

  Hiện tại, Samsung đang có hai dòng điện thoại màn hình gập là Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4, vậy nên theo một lẽ dĩ nhiên, người dùng có thể kỳ vọng Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 sắp được trình làng. 

  Thực tế, thời gian qua, đã có nhiều thông tin rò rỉ của cả Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 xuất hiện trên mạng Internet. Về thiết kế, Galaxy Z Fold5 sẽ không có quá nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm, trong khi Galaxy Z Flip5 sẽ rõ rệt hơn với màn hình ngoài lớn hơn đáng kể. Cả hai cũng sẽ đều được nâng cấp về cấu hình với chip Snapdragon 8 Gen 2, cũng như những nâng cấp khác về camera, thời lượng pin và độ bền. 

  Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Z Flip5 với màn hình phụ lớn hơn
  Nếu như các sự kiện trước đây của Samsung thường được tổ chức tại Mỹ gây khó khăn phần nào cho các fan công nghệ Việt Nam trong việc theo dõi, thì việc Galaxy Unpacked 2023 được tổ chức tại Hàn Quốc với múi giờ sát Việt Nam là lợi thế rất lớn. Cụ thể, sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 18h ngày 26/07 (giờ Việt Nam), một khung giờ tương đối thuận tiện. Người dùng có thể theo dõi trực tiếp sự kiện qua livestream trên website cũng như kênh YouTube chính thức của Samsung.

  Nguồn: Internet

  Tin Liên Quan

  Bình luận bài viết

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  call Zalo