Series Ultra - Ngọc Nguyễn Store

Series Ultra

Apple Watch Ultra có những tính năng gì?
Màn hình hiển thị sáng hơn, loa to hơn và hệ thống micrô được tăng cường để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt nhiều gió. Thêm vào đó, với GPS tần số kép hoàn toàn mới và phần mềm tìm đường thông minh, Apple đang hướng đến một dòng sản phẩm hội tụ đầy đủ những gì bạn cần ở một chiếc đồng hồ thông minh nhưng lại vô cùng chắc chắn.

Đừng để bị lừa bởi vẻ ngoài chắc chắn và vị trí mạo hiểm của nó. Apple Watch Ultra thích hợp cho việc chạy bộ thông thường cũng như cho một cuộc đua sức bền. Cũng giống như bất kỳ Apple Watch nào khác sử dụng WatchOS 9, bao gồm cả SE Series 8 mới, Ultra có:

- Chế độ nhiều môn thể thao để tự động chuyển đổi giữa các kiểu tập luyện khác nhau
- Các chỉ số đang chạy như thời gian tiếp xúc với mặt đất, công suất và dao động dọc
- Vùng nhịp tim
- Các bài tập tùy chỉnh nâng cao
Apple Watch Ultra có ứng dụng la bàn mới trong WatchOS 9, ứng dụng tương tự được tìm thấy trên các Đồng hồ Apple khác từ Series 6 trở đi. Nó hiển thị ba chế độ xem khác nhau khi bạn xoay núm Digital Crown: màn hình kết hợp với la bàn kim và la bàn kỹ thuật số; một màn hình kỹ thuật với tọa độ và độ cao; và một chế độ xem định hướng nơi bạn có thể thấy bất kỳ điểm tham chiếu nào bạn đã thêm. Màn hình này cũng hiển thị Backtrack, sử dụng GPS để giúp bạn dò lại các bước của mình và điều hướng trở lại điểm xuất phát của bạn.

Tất cả các tính năng sức khỏe khác đều giống với Series 8. Apple Watch Ultra có điện tâm đồ, cảnh báo nhịp tim cao và thấp, phát hiện ngã, SOS khẩn cấp, gọi khẩn cấp quốc tế, phát hiện tai nạn ô tô, cảm biến oxy trong máu, giấc ngủ theo dõi giai đoạn và một cảm biến nhiệt độ mới. Phải mất năm ngày để tính toán đường cơ sở và xu hướng hiển thị trong ứng dụng Sức khỏe trên iPhone.

Ngọc Nguyễn Store - Địa Chỉ Mua Bán , Phân Phối Laptop Dell Uy Tín Trên 15 Năm Kinh Nghiệm Phục Vụ

call Zalo